Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh

Please Give Me A Pair Of Wings (2019)

Nội dung phim

Nội dung phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh

thê thiếp quan tài thê thiếp

Phim Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh lấy bối cảnh vào những năm đầu dân quốc, nữ cô nhi Lâm Cửu Ca ở trên con tàu cứu Lưu Dương trở về chạm chán đại tiểu thu Lãnh Niệm Chi. Từ đây 2 người biến thành chí cốt tâm giao của nhau.

thê thiếp quan tài thê thiếp

thê thiếp quan tài thê thiếp

Lãnh Niệm Chi trong đầu luôn suy nghĩ về việc thành lập một ngôi trường dành cho nữ sinh để đổi thay số mệnh của người phụ nữ. Nhưng chạm chán nhiều khó khăn và nhờ có Lâm Cửu Ca trợ giúp. Trường học nữ sinh mới có thể ra đời vàLâm Cửu Ca mời tới đặt phòng đại úy Long Thiên Vũ trên trường học.

thê thiếp quan tài thê thiếp

thê thiếp quan tài thê thiếp

Lâm Cửu Ca thường xuyên ra những hoạt động biện pháp lạ mắt nhưng rất khéo léo, lại là người cởi mở nhiệt tình, bởi thế mà Long Thiên Vũ lưu ý - người mà Cửu Ca theo đuổi, nhưng một ngày nào đó Cửu Ca trông thấy Niệm Chi cũng thích hắn, cả 3 trở vào tình thế khó xử.

thê thiếp quan tài thê thiếp

Lãnh Lập Uy một mực không đồng tình, không coi trọng trường học nữ sinh, gây sức ép lên trường, Lâm Cửu Ca bằng sự hợp lý của mình, đã cùng các sinh viên đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau, và rút cuộc cũng được chính phủ & công chúng xác nhận tầm quan yếu của phụ nữ...

thê thiếp quan tài thê thiếp

Đón xem phim tâm lý tình cảm Xin Hãy Ban Cho Tôi Đôi Cánh - Please Give Me A Pair Of Wings trên chillphim2.com nhé.

Xem thêm
Xin Hãy Ban Cho Tôi Một Đôi Cánh,Please Give Me A Pair Of Wings
TOP NHÀ CÁI UY TÍN
1
BET365
💥 Mỗi cuộc gặp gỡ đều là DUYÊN PHẬN - Bạn thắng lớn là do bạn gặp đúng TRANG UY TÍN, Nạp 400k tặng 400k miễn phí Hoàn trả hàng ngày không lo hết tiền