HÀI CỐT PHẦN 1

Bones Season 1 (2005) (2005)

Nội dung phim

Bộ phim Hài cốt phần 1 (Bones Season 1) lấy cảm hứng từ nhà nghiên cứu phân tích hài cốt học và nhà văn Kathy Reichs có thực. Tiến sĩ Temperance Brennan, một nhà phân tích hài cốt học pháp y làm việc tại Viện Jeffersonian và viết tiểu thuyết như một sự kiện phụ, cô có khả năng siêu nhiên trong việc đọc những dấu vết được để lại trong xương của nạn nhân. Do đó, lực lượng thực thi pháp luật thường gọi cô để hỗ trợ trong điều tra về các vụ án giết người khi thi thể bị phân hủy, cháy, hoặc bị hủy hoại nghiêm trọng đến mức các phương pháp xác định tiêu chuẩn trở nên vô dụng.

Review phim Hài cốt phần 1 (Bones Season 1)

Tiến sĩ Temperance "Bones" Brennan là nhà nhân chủng học pháp y đã hợp sức cùng đặc vụ FBI Seeley Booth vun đắp nên một đội ngũ chuyên điều tra những vụ án, mà nạn nhân chỉ còn là một đống lèo nhèo đầy giòi bọ hoặc chỉ còn là đống xương khô. Booth thì dựa dẫm kỹ năng truy nã dắt mối từ hiện trường và những người còn sống, còn Brennan thì luôn để mắt vào đống hài cốt, cô có thể tìm hiểu được mọi thứ về nạn hồn hậu bộ xương. Họ cùng những thành viên khác của nhóm nghiên cứu ở Viện công nghệ Jeffersonian đã có những chuyến phá án hoảng sợ nhưng không kém phần dí dỏm.

Brennan đã được ghép đôi với đặc vụ Seeley Booth - một cựu lính bắn tỉa của Quân đội. Ông là người không tin tưởng vào khoa học và các nhà khoa học khi phải giải quyết các vụ án. Hai người Brennan và Booth đã xảy ra xung đột cả trong công việc lẫn cá nhân nhưng họ lại hòa hợp, cùng nhau kết hợp thành một đội ngũ mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Các đồng nghiệp của Brennan cũng là những người thông minh tại Phòng thí nghiệm Pháp y của Viện Jeffersonian. Cụ thể: Angela Montenegro - người có tính cách hài hước, dâm đãng và anh là người tạo ra cách tái hiện lại hiện trường tội ác gốc trong hình ảnh máy tính ba chiều. Tiến sĩ Jack Hodgins là chuyên gia về côn trùng, bào tử và khoáng sản và bà Camille "Cam" Saroyan, người quản lý của Brennan, đã thay thế Tiến sĩ Daniel Goodman sau mùa đầu tiên. Zack Addy là một thiên tài trẻ tuổi có chỉ số IQ xuất sắc đôi khi khiến anh cách biệt khỏi thực tại. Anh đã từng là trợ lý cũ của Brennan nhưng vào cuối mùa ba thì rời khỏi Viện Jeffersonian.

Để giúp Booth và Brennan trong cuộc chiến kiên trì của họ, tâm lý học sĩ Tiến sĩ Lance Sweets đã tham gia vào mùa ba như một người tư vấn của họ và đã được thuê làm việc trong phòng thí nghiệm để đóng góp ý kiến độc đáo của mình trong các vụ án.

Xem phim Hài cốt phần 1 (Bones Season 1) trên ChillPhim

Bạn hay đón xem phim Hài cốt phần 1 (Bones Season 1) Full HD, vietsub với tốc độ load nhanh trên ChillPhim nhé!

 

Xem thêm
TOP NHÀ CÁI UY TÍN
1
BET365
💥 Mỗi cuộc gặp gỡ đều là DUYÊN PHẬN - Bạn thắng lớn là do bạn gặp đúng TRANG UY TÍN, Nạp 400k tặng 400k miễn phí Hoàn trả hàng ngày không lo hết tiền