Tần Số Chết

0.0MHz (2019)

Nội dung phim

Giới thiệu phim Tần Số Chết (0.0MHz)

Tần Số Chết (tên tiếng Anh là 0.0MHz) là bộ phim hành động do Yoo Sun-dong viết kịch bản và kiêm làm đạo diễn được phát sóng trên kênh truyền hình Hàn Quốc vào năm 2019. Đây là một bộ phim kinh dị xoay quanh câu chuyện của một nhóm thành viên của một câu lạc bộ khám phá siêu nhiên. Họ đến một ngôi nhà hoang tàn để triệu hồi linh hồn và cố gắng nghe một tuyên bố từ linh hồn đó. Tuy nhiên, đêm đó, bí mật của linh hồn được tiết lộ.

Review phim Tần Số Chết (0.0MHz)

Bộ Phim "Tần Số Chết (0.0 MHz)" được lấy cảm hứng từ truyện tranh kinh dị webtoon cùng tên của họa sĩ Jang Jak. 0.0MHz (Tần số chết) giới thiệu tới người theo dõi các nghi tiết kinh dị đưa nhân loại tiếp cận với một quả đât khác, quả đât tâm linh.

Bộ phim kể về hành trình săn ma của một nhóm bạn trẻ thuộc một câu lạc bộ chuyên tìm hiểu về các sự kiện bí ẩn để chứng minh một nghiên cứu khoa học. Họ khám phá rằng khi sóng não của con người chạm tới tần số 0.0 MHz, đó là thời điểm ma quỷ xuất hiện và chúng ta có khả năng nhìn thấy các linh hồn. Tuy nhiên, từ điều đó, họ phải trả giá khi hàng loạt sự kiện kỳ quái đang xảy ra với các thành viên trong nhóm.

Sau khi đã sẵn sàng phần lớn 'mồi nhử' và 'vật tế', điều quan yếu nhất phải làm đó là đưa tần số não người chạm tới điểm chết 0.0MHz. Tuy nhiên, việc chơi đùa với ma quỷ luôn khiến những kẻ tò mò phải trả một cái giá rất đắt, đó là tính mạng của chính mình và những người xung quanh.

Xem Tần Số Chết (0.0MHz) ChillPhim

Các nhân vật trong phim thực sự đã diễn xuất sắc như thật nhằm khắc họa các nhân vật đa dạng tính cách và làm cho sự năng động của bộ phim trở nên thú vị.

Hãy đón xem phim Tần Số Chết (0.0MHz) trên https://chillphim1.com/ nhé!

Xem thêm
Tần Số Chết,0.0MHz
TOP NHÀ CÁI UY TÍN
1
BET365
💥 Mỗi cuộc gặp gỡ đều là DUYÊN PHẬN - Bạn thắng lớn là do bạn gặp đúng TRANG UY TÍN, Nạp 400k tặng 400k miễn phí Hoàn trả hàng ngày không lo hết tiền